Axiostat – Băng gạc giúp liền vết thương hở cực kỳ hiệu quả sử dụng trong quân đội

Axiostat vừa trở thành công ty đầu tiên của Ấn Độ về các sản phẩm chăm sóc vết thương được FDA bật đèn xanh cho phép bán các sản phẩm băng bó vết thương hở tại Mỹ. Sản phẩm mà Axiostat bán là dòng sản phẩm băng gạc làm liền miệng vết thương hở giúp ngăn chặn hiện tượng chảy máu không kiểm soát dễ dàng chỉ trong vòng 2-3 phút sau khi sử dụng. Sản phẩm hiện đang được quân đội Ấn Độ và nhiều nước khác sử dụng thực tế trong thực địa và trong tập luyện.

Băng gạc của hãng được làm hoàn toàn bằng Chitosan được dùng phổ biến như 1 lớp màng polymer sinh học hay có trong loài giáp xác như tôm cua, thường được dùng trong sản xuất dược phẩm. Mục đích này được Axiostat dùng để chặn hoàn toàn việc chảy máu cấp tính bằng cách tạo 1 lớp màng bảo vệ quanh vết thương. Theo quảng cáo và thực tế trong các đoạn video demo thì sản phẩm có thể giúp ngăn chặn được hoàn toàn việc chảy máu do vết cắt, đâm, xước, hơn nữa sản phẩm còn có thể giúp kiểm soát được việc chảy máu ở động mạch hay tĩnh mạch một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Xem chi tiết hơn về sản phẩm tại trang :https://tinhte.vn/threads/axiostat-bang-gac-giup-lien-vet-thuong-ho-cuc-ky-hieu-qua-su-dung-trong-quan-doi.2774343/.  Nguồn tinhte.vn

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thiết bị Metech

Bài Viết Liên Quan