METECH LÀ ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI MÁY ĐO LOÃNG XƯƠNG BẰNG TIA X

DXL Calscan sử dụng kỹ thuật kép tia X-ray và Laser, Sự kết hợp DXA truyền thống với tia laser tạo két quả đo chính xác độ dày gót chân, cho phép loại trừ tốt hơn của các mô mỡ so với chỉ có tia DXA.

Demetech AB đã được trao tặng Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ Frost & Sullivan cho các kỹ thuật DXL.

Với hơn 35 nghiên cứu lâm sàng được công bố trên các tạp chí khoa học hàng đầu trên thế giới, DXL Calscan là một công cụ chứng minh lâm sàng cho bất kỳ trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng mạch bác sĩ tư nhân hoặc cơ sở ngoại trú trong phòng chống gãy xương. Calscan cũng tạo ra một dịch vụ hấp dẫn cho bệnh nhân của bạn, trao cho họ quyền để thực hiện các bước có thể cải thiện sức khỏe xương của họ.

Trong môi trường bệnh viện DXL Calscan có thể được sử dụng như một công cụ độc lập hoặc như là một bổ sung hữu hiệu so với thiết bị DXA. Quét tất cả các bệnh nhân ngoại trú với cấu trúc xươngđưa ra công cụ hiệu quả việc ngăn ngừa cấu trúc xưỡng trong tương lại. Ngoài ra, nhiều bệnh nhân với điều kiện tạo ra các sai lệch kết quả quét của cột sống hoặc khớp háng, chẳng hạn như béo phì, vẹo cột sống, gãy xương nén cột sống, và cấy ghép xương hông có thể được quét chính xác với Calscan.

DXL, Dual X-ray và Laser, là công nghệ độc quyền cung cấp độ tin cậy cao thông qua độ chính xác vượt trội. DXL Calscan là công cụ đầu tiên của chúng tôi dựa trên công nghệ này.

Demetech’s với mong muốn là nhà phát triển công nghệ dẫn đầu trong chẩn đoán loãng xương thông qua đổi mới liên tục và liên hệ với khách hàng thân thiết. Thông qua sự đổi mới này bây giờ việc có thể chẩn đoán và phân loại bệnh nhân sớm,giúp cho ngăn ngừa loãng xương được thực hiện dễ dàng.

Nhằm giúp các chuyên gia y tế áp dụng các công nghệ tiên tiến và vượt trội trong công nghệ của DXL vào khám chữa bệnh, Công ty Cổ phần Thiết bị METECH đã đăng ký nhập khẩu với Bộ Y tế và được phép là đại diện phân phối của thiết bị này tại thị trường Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan